Tạo sao gel trị sẹo lồi ScarGuard MD lại được các bác sĩ tin dùng?

Tại sao gel trị sẹo lồi ScarGuard MD lại được các bác sĩ tin dùng?

Tại sao gel trị sẹo lồi ScarGuard MD lại được các bác sĩ tin dùng?

Sản phẩm này được tạo ra bởi Bác sĩ phẫu thuật phẩu mỹ để điều trị cho những vết sẹo khó của những bệnh nhân của ông. Bạn có thể sử dụng ScarGuard để trị sẹo phì đại hoặc sẹo lồi do tai nạn, bỏng, chấn thương và phẫu thuật.  Bạn có thể sử dụng ScarGuard giúp làm giảm sẹo do mụn trứng cá để lại. Chất lỏng không chỉ hoạt động hiệu quả trên các vết sẹo mới mà còn sử dụng để chữa lành các vết sẹo cũ.

Ưu điểm:

 • Đây là một dạng chất lỏng vô hình.
 • Được chế tạo bởi một Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Rất dễ sử dụng và khô nhanh trên bề mặt da.
 • Đã có 1 khách hàng phản hồi kết quả rằng vết sẹo của họ đã giảm 50% chỉ sau 2 ngày sử dụng.

Hạn chế:

 • Thông thường thì phải mất 2-4 tháng để thấy sự thay đổi của vết sẹo.
 • Miếng dán silicone có thể gây chú ý nếu vết sẹo của bạn ở vùng da dễ dàng nhìn thấy (Ví dụ: trên mặt) .
 • Chất lỏng có mùi giống như nước sơn móng tay.

gel tri seo loi scarguard

Vậy ScarGuard MD là gì?

Điều đầu tiên khi nhắc đến ScarGuard MD là dạng khác biệt hơn các sản phẩm trị sẹo khác. Hầu hết, các sản phẩm trị sẹo khác có dạng là kem/thuốc mỡ/gel thì đây là sản phẩm có dạng chất lỏng. Theo các nghiên cứu lâm sàng độc lập,  đây là một trong những sản phẩm tốt nhất để giúp quá trình điều trị sẹo của bạn. Nhiều Bác sĩ chuyên khoa da liễu sử dụng sản phẩm này cho quá trình điều trị vì nó có thể làm giảm sự xuất hiện các vết sẹo của bạn hơn 50%.

Có nghĩa là ScarGuard điều trị hiệu quả hơn các phương pháp điều trị khác với cùng lượng sử dụng như nhau.

 

Chất lỏng này rất dễ dàng sử dụng và khô nhanh trong vòng 30 giây. Khi đã khô, chất lỏng tạo thành một tấm silicone siêu mỏng không thấm nước và gần như không thấy. Tấm silicone không cần chất kết dính mà giữ chặt trên bề mặt da vì nó tự gắn kết với bề mặt da và đem lại cho cơ thể bạn cảm giác thoải mái, tự nhiên trong suốt thời gian điều trị. Và tấm silicon sẽ trở thành làn da thứ 2 giúp bảo vệ và chữa lành vết sẹo của bạn trong 24h một ngày.

Lợi ích của dạng chất là nó không bị chà đi hoặc bong ra như các loại kem, thuốc mỡ. Các tấm silicone khô sẽ dính chặt ngay cả khi bạn bị đổ mồ hôi hoặc bị ướt trong phòng tắm. Và bạn sẽ gỡ tấm silicone bằng cách sử dụng băng dính.

Thành phần của ScarGuard là gì?

 • Cortisone: sử dụng 0,5% hydrocortisone cường độ thấp như một thành phần….. giúp giảm kích ứng hoặc ngứa thường đi kèm với sẹo.
 • Silicone chiếm 12%: theo chứng minh lâm sàng thì silicone sẽ giúp thu nhỏ các vết sẹo.
 • Vitamin E: cung cấp độ ẩm và làm mềm vết sẹo trong quá trình liền sẹo.

Cách sử dụng ScarGuard

Bạn có thể mua sản phẩm ở 02 dung tích 15ml và 30ml.

Bạn bôi ScarGuard sau khi thức dậy buổi sáng và trước khi đi ngủ buổi tối.

Nếu bạn mới bị sẹo, để đảm bảo việc chữa trị đạt hiệu quả cao, bạn hãy để cho vết thương khô hoàn toàn và bong mài (thường là sau 2 tuần kể từ khi bị phương hoặc phẫu thuật). Nếu sẹo của bạn đã lâu, bạn nên sử dụng ngay lập tức.

Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm:

 • Đầu tiên, bạn vệ sinh sạch sẽ vùng bị sẹo với xà phòng dịu nhẹ và nước. Lau khô hoàn toàn.
 • Bạn hãy để lớp gel khô trong 1 phút trước khi mặc quần áo nhé.
 • Bôi tiếp lần nữa nếu như lớp gel của bạn bị bong ra.

Bạn hãy nhớ rằng để có kết quả thì cần có thời gian. Mặc dù có những khách hàng phản hồi rằng họ thấy vết sẹo của họ thay đổi chỉ trong vài ngày sử dụng, nhưng thường là ta sẽ mất 2-4 tháng để thấy được sự thay đổi đáng kể. Bạn không nên nản lòng nếu chưa thấy kết quả bởi vì cơ địa của bạn khác và có thể mất thêm chút ít thời gian so với các trường hợp khác.

gel tri seo loi scarguard

Sản phẩm này được sử dụng tốt nhất trên các bộ phận cơ thể mà không thể nhìn thấy công khai. Nếu vết sẹo của bạn ở trên mặt, cánh tay, chân, tấm silicone vẫn có thể sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trang điểm lên tấm silicon, nó vẫn là một dấu nhìn thấy được trên làn da của bạn.

Những tác dụng khác:

Bạn tránh không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Với trẻ em từ 2-12 tuổi, bạn cần lời khuyên của các chuyên gia bác sĩ nếu muốn sử dụng sản phẩm. Và nhớ không để cho chất lỏng này tiếp xúc với những vùng da dễ bị thương (nhạy cảm) của bạn, như là màng nhầy hoặc mắt.

Không có tác dụng đáng kể từ sản phẩm này. Chỉ duy nhất một lời than phiền khi sử dụng sản phẩm này là nó có thể gây ra cảm giác ngứa và đau. Lời phàn này khác là chất lỏng này có mùi nước sơn móng tay vì đặc tính khử trùng, nhưng nó sẽ bay mùi sau khi bạn sử dụng trong vài giây.

Một vài nhận xét của khách hàng như sau:

Nếu bạn đang tự hỏi rằng bạn sẽ được kết quả gì trước và sau khi sử dụng thì sau đây là danh sách các nhận xét của khách hàng mà chúng tôi đã tập hợp.  Trước tiên là những lời phàn nàn:

 • Một khách hàng phàn nàn rằng chất lỏng này rất khô và chúng không dính vào làn da.
 • Một khách hàng thì phàn nàn rằng tấm silicone khô sẽ bắt đầu bong ra chỉ sau 10p sử dụng và trong một vài giờ là bong ra hết.
 • Một khách hàng khác thì phàn nàn chất lỏng này khi khô nhìn giống vảy trên da cô ấy, và cô ấy phải mất 7 phút cho mỗi buổi sang và tối để lấy lớp vảy ấy ra.

Những nhận xét tích cực:

 • Một khách hàng bị sẹo lồi từ cuộc phẫu thuật lạnh đã tường thuật rằng vết sẹo của cô ấy đã thu hẹp lại gấp đôi chỉ sau 2 ngày sử dụng ScarGuard.
 • Một khách hàng khác nói rằng họ đã điều trị được sẹo phì đại dưới mắt chỉ trong 5 tuần.
 • Một khách hàng đã bị sẹo trong một tai nạn, và chỉ sau 2 tháng sử dụng thì vết sẹo của anh ấy đã được thu hẹp một cách đáng kể và anh ấy đã không còn tự ti với vết sẹo của mình nữa.
 • Một khách hàng nữa cũng nói rằng chỉ sau 3 tháng sử dụng thì vết sẹo trên trán của anh mờ hẳn đi và dường như không thấy được.
 • Một khách hàng có vết sẹo đã 49 năm, thì sau khi sử dụng sản phẩm, chỉ sau 4 tháng thì vết sẹo mờ được 90%.

Hay nói một cách khác, bạn có thể mong đợi vết sẹo của bạn sẽ giảm từ 50-90% chì từ 2-120 ngày sử dụng.

Comments

comments

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
túi vải không dệt