Giới thiệu - Thuốc trị sẹo, kem trị sẹo lồi, lõm, sẹo thâm hàng đầu từ Mỹ /widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Giới thiệu

 

Scar Heal là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn Scarheal Inc được thành lập năm 1988, chuyên các dòng sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da.

 

 

Scar Heal là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ

 

Đội ngũ nhà nghiên cứu cùng chuyên gia da liễu hàng giàu kinh nghiệm đầu thế giới của tập đoàn Scarheal Inc đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại, đem đến những sản phẩm ưu việt trong trị sẹo và chăm sóc da chuyên sâu.

 

Scar Heal là dòng mỹ phẩm tiên phong trong việc mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm, chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sắc đẹp cho người tiêu dùng.

 

Đặc biệt, Scar Heal rất tốt và phù hợp với làn da của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, tất cả dòng sản phẩm của Scar Heal đều có hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược nên rất an toàn, dễ sử dụng, không gây kích ứng da và không có bất cứ tác dụng phụ nào. Đây một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu và uy tín cho Scar Heal từ khi ra đời đến nay.

 

Chất lượng của Scar Heal đã được cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Scar Heal được nhập khẩu 100% từ Mỹ về Việt Nam.

 

 

Giấy nhập khẩu của Scar Heal

 

Đặc biệt, tháng 6 năm 2015 vừa qua, Scar Heal lại tiếp tục trở thành 1 trong 56 doanh nghiệp uy tín tại Mỹ được vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá – giải thưởng USF’s Bull 56 –  đây là lần thứ 3 liên tiếp Scar heal đã vinh dự và được ghi nhận ở giải thưởng danh giá mang tần quốc tế này.

 

 

Scar Heal là một trong rất ít các tập đoàn trên thế giới nhận giải thưởng USF’s Bull 56  lần thứ 3 liên tiếp

 

Scar Heal đa dạng với 5 dòng sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu với các vết sẹo, rạn da sau sinh, lão hóa da, nếp nhăn và thâm quầng mắt.

 

  •   Kem trị sẹo Scar Rejuvasil 10ml và 30ml
  •   Kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml và 60ml
  •  Tấm dán trị sẹo Scar FX
  •  Kem chống lão hóa da Rejuvaskin
  •  Kem chống thâm quầng mắt Rejuvaskin

 

Chưa bằng lòng với những thành tựu hiện có, Scarheal Inc không ngừng cải tiến thành phần cũng như chất lượng của sản phẩm để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Nhà phân phối tại TPHCM

Add  : 453/77G14 Lê Văn Sỹ – P12- Q3- TPHCM (hẻm 1070 Trường sa đi vào 20 m)

Hotline : 0936 474 633

Website: http://www.thuoctriseotot.com

 

 
túi vải không dệt